Công ty cổ phần giải pháp công nghệ chế tạo máy Giàu Thịnh với phương châm “ Góp phần vào sự GIÀU có và THỊNH vượng cho quý khách hàng từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”.

Với ngành nghề chính: Sữa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy chiết rót, máy đóng gói,máy dán nhãn… Chế tạo, nhập khẩu máy chiết rót, máy đóng gói,..Giải pháp công nghệ: dây chuyền sản xuất, hệ thống điều khiển và thu thập dữ liệu SCADA, hệ thống điều khiển phân DCS.

Tại sao lại chọn chúng tôi

Chất lượng sản phẩm dịch vụ đã được khẳng định. Nếu như trên thị trường hiện nay đa số đều chạy theo doanh số thì Giàu Thịnh lại chọn theo con đường khác. Chúng tôi tập trung chất lượng sản phẩm và giá trị mang đến cho khách hàng:

  • Giá cả hợp lý: mỗi một sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều thiết kế theo phương châm: “đỉnh cao của cái đẹp, của năng suất, của dễ dàng bảo trì bảo dưỡng là sự đơn giản”. trước khi báo giá cho khách hàng. Chúng tôi đều bóc tách vật tư một cách cẩn thận.
  • Kinh nghiệm: với lợi thế là các kỹ sư xuất thân từ các trường đại học lớn, đã chịu va vấp trên thương trường, được đào tạo bài bản, chính quy. Sản phẩm của các bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia.
  • Vật liệu cao cấp: Tất cả các máy móc của chúng tôi đều sử dụng chủ yếu là inox 304 hoặc inox 316, phù hợp với tiêu chuẩn GMP hoặc tiêu chuẩn iso 22000
  • Bảo Hành bảo trì: Dịch vụ bảo hành , bảo trì là thế mạnh của công ty chúng tôi. Hỗ trợ online không quá 2 tiếng, kỹ thuật sẽ có mặt không quá 24 tiếng khi nhận được yêu cầu.

Chăm sóc khách hàng 24/24

Chúng tôi luôn hổ trợ tư vấn lắng nghe khách hàng mọi lúc.

   Quý khách hàng xem video máy.

Dây chuyền sản xuất nước rửa tay có cấp đóng nắp tự động dán nhãn:

 

Dây chuyền chiết rót nước khoáng 6 vòi tự động:

 

Máy chiết rót dung dịch lỏng, đặc, sệt 12 vòi tự động.

Dây chuyền chiết rót đóng nắp chai tinh dầu serum:

Máy chiết rót tinh dầu sả một vòi tự động:

     Cảm ơn quý khách hàng đã xem !